Home / Vay Tín Chấp ANZ / Chương Trình ANZ Cho Vay Mua Nhà Năm 2016

Chương Trình ANZ Cho Vay Mua Nhà Năm 2016

Thành công nhờ có chương trình ANZ cho vay mua nhà năm 2016 với sản phẩm vay tín chấp Ngân Hàng ANZ đầy dễ dàng.

Anh Trần N.T.T chia sẽ: Anh ấy là dân văn phòng với đồng lương đủ sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Lương thực lãnh mỗi tháng chỉ tầm khoảng 8 triệu VNĐ mà tháng nào cũng phải chi biết bao nhiêu là thứ, nào là tiền nhà, tiền điện nước, tiền internet, tiền chi phí sinh hoạt, tiền ăn uống giao lưu bạn bè…..Tháng nào xài hết tháng đó. Tháng nào tiết kiệm lắm chỉ dư được vỏn vẹn 1 triệu đồng là cao. Vì vậy, anh ấy muốn kiếm thêm thu nhập ngoài tiền lương đi làm của mình. Nhưng kinh doanh thì phải có tiền ít nhất cũng vài chục triệu. Vì không muốn vay mượn, làm phiền đến gia đình bạn bè nên anh đã quyết định không mượn họ mà có ý định sẽ cố gắng dành vốn để thực hiện mục đích kinh doanh riêng của mình.

 

Khách Hàng Nói Gì Chương Trình ANZ Cho Vay Mua Nhà Năm 2016

Vào một ngày đẹp trời tôi gặp lại anh ấy sau bao nhiêu năm không gặp. Và rồi được anh ấy tâm sự về kế hoạch kinh doanh của anh ấy trong thời gian sắp tới. Và tôi dã chia sẽ cho anh ấy về chương trình hỗ trợ chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng Ngân Hàng ANZ mà tôi đang làm. Dựa trên mức lương Ngân hàng có thể hỗ trợ một số tiền gấp 8- 10 lần lương. Số tiền này có thể dung để chi tiêu cá nhân hay làm vốn kinh doanh. Và Tôi với vai trò là chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân đã tư vấn và hỗ trợ quy trình và thủ tục vay tiêu dung tại Ngân hàng Quốc tế Anz cho bạn mình. Thủ tục đơn giản, lãi suất vô cùng cạnh tranh so với thị trường lãi suất hiện nay. Mỗi tháng chỉ thanh toán cho Ngân hàng một khoản tiền cố định nhỏ mà không ảnh hưởng đến chi tiêu hàng tháng của mình.

Với số tiền được Ngân hàng hỗ trợ Anh ấy đã thực hiện được kế hoạnh kinh doanh của mình nhanh hơn so với dự định. Anh ấy vui mừng vì đã được Ngân hàng quốc tế ANZ chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng. Thời gian thủ tục chỉ trong vòng 3-4 ngày là có thể có tiền trong tài khoản rồi. Hiện tại Anh ấy đang kinh doanh rất thành công và đem lại lợi nhuận cao hơn mong đợi. Anh ấy chia sẽ : Nghĩ lại nếu như không có số vốn mà Ngân hàng hỗ trợ thì thật sự không dám nghĩ kế hoạch, dự định kinh doanh của mình lại thành công như vậy và hiện tại đang có một cuộc sống rất tốt tại đất Sài Thành này.

Trong số các bạn ai đang muốn thử sức kinh doanh mà chưa biết xoay nguồn vốn chính đáng này từ đâu ra thì vâng  XIN HÃY ĐẾN VỚI NGÂN HÀNG ANZ CHÚNG TÔI NHÉ! cùng với vay vốn tại Ngân Hàng ANZ đơn giản, dễ dàng, không tốn phí và nhanh chóng hơn bao giờ hết !

điều kiện anz cho vay mua nhà năm 2016

Thủ tục để anz cho vay mua nhà năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền