Home / Vay Tín Chấp ANZ / ANZ Vay Tín Dụng Tốt, Bạn Có Nên Vay Tín Chấp

ANZ Vay Tín Dụng Tốt, Bạn Có Nên Vay Tín Chấp

Bạn có thể vay một khoản tiền như mong muốn để thực hiện mục đích chi tiêu tài chính cá nhân của mình như vay để mua nhà, mua xe học tập, vay để làm vốn kinh doanh….mà không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Hãy đến với chương trình cho vay tiêu dùng, cho vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản thế chấp tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ Việt Nam.Không cần tài sản đảm bảo, không cần sự bảo lãnh của công ty, bảo lãnh của bất cứ ai cũng có thể vay được.
ANZ Vay Tín Dụng Tốt, Bạn Có Nên Vay Tín Chấp

ANZ Vay Tín Dụng Tốt, Bạn Có Nên Vay Tín Chấp

Hiện nay, Rất hiều Ngân hàng nội địa lẫn Ngân Hàng Quốc tế mọc lên như nấm và chương trình vay tín dụng cá nhân đã không còn xa lạ với khách hàng nữa. Nhưng đễ được hưởng dịch vụ ưu đãi nhất, lãi suất tốt nhất, thủ tục nhanh chóng dơn giản nhất thì khách hàng nên chọn Ngân Hàng nào?

Thông tin vay vốn Ngân Hàng Quốc Tế ANZ Việt Nam chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ ưu đãi nhất với sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay tín dụng cá nhân mà không cần bảo lãnh của bất cứ ao, không cần tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp. Chỉ cần dựa trên uy tín cá nhân để hỗ trợ tham gia chương trình.Ngân Hàng chỉ dựa vào điều kiện cá nhân, dựa trên mức lương, thu nhập cố định của khách hàng, không xét nhiều đến diều kiện công ty.

Lợi ích khi tham gia :

 • Khoản vay gấp 10 lần lương tối thiểu từ 25 triệu lên đến 500 triệu VND.
 • Giải ngân nhanh trong vòng 3-4 ngày làm việc của ngân hàng.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần giấy tờ photo không cần công chứng.
 • Không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.
 • Lãi suất suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang băn khoăn mình có đủ diều kiện không? Vậy khách hàng nào có thể tham gia chương trình vay tín dụng cá nhân tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ? Sau đây là một vài thông tin vay vốn tại ANZ. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ điều kiện sau:

 • Là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương. Đặc biệt vẫn ưu tiên khách hàng đang sinh sống tại những khu vực này và làm việc ở những khu vực lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh…
 • Đang trong độ tuổi lao động từ 21 tuổi đến dưới 60 tuổi với nam và dưới 55 tuổi với nữ
 • Tổng thu nhập thực lãnh từ 7,3 triệu đồng trở lên và chuyển khoản qua ngân hàng ( chuyển khoản bất kỳ ngân hàng nào cũng được)
 • Tổng thời gian làm việc: 6 tháng tại cơ quan hiện tại hoặc 1 năm tổng kinh nghiệm làm việc.

Liên kết nhanh: Vay Tiền Ngân Hàng ANZ, Lãi Suất Vay Ưu Đãi, Tham Gia Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền