Home / Vay Tín Chấp ANZ / Cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Standard Chartered

Cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Standard Chartered

Hãy khởi động một dự án kinh doanh lên đến 500 triệu đồng và hoàn toàn dễ dàng để nhận được một khoản vay vốn tiêu dùng tín chấp Ngân hàng Standard Chartered.

Cho Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Standard Chartered

Bạn đang có nhu cầu về tài chính để thỏa ước mơ là một nhà kinh doanh tài ba, thỏa ước mơ du lịch khám phá thế giới hay có một đám cưới lung linh; có một ước mơ trọn vẹn cho con cái được đi du học…

Ngân Hàng Standard Chartered chúng tôi sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới, sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Chắc hẳn bạn đã tham khảo nhiều ngân hàng và phân vân lãi suất và quy trình vay ! Đây là điều may mắn hay một cơ hội dành cho bạn vì Ngân Hàng Standard Chartered trên thị trường trong nước ít ai biết đến nhưng về sản phẩm vay tín chấp – vay không cần tài sản đảm thì lãi suất dành cho bạn THẬT SỰ TỐI ƯU. Vậy lãi suất như thế nào và hỗ trợ bạn ra sao. Xin vui lòng xem chi tiết những thông tin bên dưới.

Ngân Hàng Standard Chartered đang phát triển sản phẩm hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân dựa trên thu nhập của quý khách hàng. Với chương trình hỗ trợ vay tiền mặt dựa trên lương lãi suất thấp sẽ đưa quý khách hàng đến gần ước mơ hơn, giúp cho quý khách tự tin hơn về mặt tài chính của mình.

VAY TÍN CHẤP STANDARD CHARTERED TPHCM

Vay tín chấp Standard Chartered TPHCM là chương trình vay có vốn nước ngoài và có chi nhánh và văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội. Ngân hàng tập trung duy nhất sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo. Vậy điều kiện và thủ tục ra sao.

Vay tín chấp tại Standard Chartered Bank mà không cần tài sản đảm bảo. Chương trình vay tín chấp hỗ trợ rộng rãi cho mọi khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty và chứng minh được thu nhập

Không cần tài sản đảm bảo vẫn hỗ trợ lên đến 500 TRIỆU; dựa trên mức thu nhập 3 tháng gần nhất hỗ trợ tối đa gấp 10 lần lương.

 Thời gian vay linh hoạt, giao động từ 12 tháng đến 60 tháng.

 Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn rõ ràng, cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc khi tham gia vay tín chấp tại Ngân Hàng Standard Chartered

 Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình thẩm định nhanh chóng. Đặc biệt, khoản vay sẽ được bảo mật 100%, chỉ thẩm định qua điện thoại, không thẩm định thực tế, không gọi điện thoại cho người thân

 Giải ngân nhanh chóng: Trong vòng 3-4 ngày làm việc của Ngân Hàng sẽ có kết quả thẩm định và giải ngân luôn.

 Phương thức thanh toán đơn giản: Quý khách hàng không cần phải ra trực tiếp chi nhánh để đóng tiền mà có thể chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào để thanh toán tiền hàng tháng là được.

LÃI SUẤT VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED TPHCM

Nói về lãi suất vay tín chấp Ngân Hàng Standard Chartered ở HCM dao động từ 0.75% đến 1.2% tháng, lãi suất tương tự cho một khoản vay tín chấp ANZ (Ngân Hàng Quốc Tế vốn đầu tư nước ngoài). 

Đối với lãi suất vay tiêu dùng Standard Chartered được áp dụng theo phương thức dư nợ giảm dần  (lãi suất được tính trên dư nợ gốc cồn lại) số tiền góp hàng tháng (gốc và lãi) đóng đều như nhau đến cuối kỳ vay.

BẢNG MINH HỌA LÃI SUẤT VAY THEO DƯ NỢ GIẢM DẦN.

*Vay 100.000.000đ trong 12 tháng lãi suất 20% dư nợ giảm dần 1 năm, tương ứng 11% cố định / năm

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI VAY TÍN CHẤP STANDARD CHARTERED BANK HCM

 Quý khách được tư vấn rõ ràng về khoản vay, lãi suất, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị. Khi quý khách chuẩn bị xong hồ sơ sẽ được chuyên viên tín dụng Ngân Hàng Standard Chartered đến nhận hồ sơ và hỗ trợ trực tiếp, quý khách không cần mất thời gian ra trực tiếp chi nhánh Ngân Hàng

√ Ngân hàng Standard Chartered sẽ hỗ trợ hồ sơ vay tín chấp cá nhân cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí.Ngân Hàng cam kết sẽ không thu bất kì chi phí nào, khoản vay không phải mất thêm phí bảo hiểm nào hết.

√ Không lo sợ bạn bè, đồng nghiệp biết rằng quý khách đang vay tiền mặt bởi vì khoản vay tín chấp tại Ngân Hàng Standard Chartered hoàn toàn được bảo mật 100%, cũng như không gọi điện thoại cho người tham chiếu người thân, bạn bà, đồng nghiệp.

√ Đặc biệt khi tham gia chương trình vay tín chấp tại Ngân Hàng Standard Chartered TPHCM quý khách sẽ không tốn một đồng nào về thủ tục hồ sơ, chi phí thẩm định cũng như bảo hiểm khoản vay.

ĐIỀU KIỆN VAY TIÊU DÙNG STANDARD CHARTERED TPHCM

⇔ Khách hàng tham gia vay tiêu dùng tại Ngân Hàng Standard Chartered phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi đi làm đủ từ 21 tuổi đến 55 tuổi (Nữ) và 65 tuổi (Nam).

⇔ Khách hàng hiện đang đi làm hưởng lương công ty cới thu nhập ổn định sau thuế tối thiểu từ 7,2 triệu chuyển khoản Ngân Hàng ( bất cứ Ngân Hàng nào cũng được)

⇔ Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu hoặc đang tạm trú tại khu vực có chi nhánh Ngân Hàng Standard Chartered :Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Miễn là khách hàng đang sống và làm việc tại khu vực này là được.

⇔ Ưu tiên khách hàng đang đi làm hưởng lương tại công ty ( không hỗ trợ khách hàng chủ doanh nghiệp); không phân biệt công ty tư nhân hay công ty nhà nước, công ty nhỏ hay lớn. Chỉ cần khách hàng làm việc tại công ty hiện tại có kí hợp đồng lao động chính thức và nhận đủ 3 kì lương gần nhất qua chuyển khoản Ngân Hàng ( có đóng BH, Thuế đầy đủ).

QUY TRÌNH DUYỆT VAY

Quy trình 1: chuyên viên tài chình liên hệ trực tiếp quý khách háng đến nhận hồ sơ và tư vấn trực tiếp khi quý khách hàng chuẩn bị xong hồ sơ đã được tư vấn qua điện thoại trước đó.

Quy trình 2: Quý khách hàng sẽ được chuyên viên tài chình tư vấn cụ thể rõ ràng về khoản vay, lãi suất, số tiền góp hàng tháng… Sau đó, khách hàng sẽ kí trực tiếp lên đơn đề nghị cấp khoản vay theo mẫu của Ngân Hàng Standard Chartered.

Quy trình 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách hàng sắp xếp trình tự đầy đủ hồ sơ và chuyển qua bên bộ phậm thẩm định để tiến hành thẩm định.

Quy trình 4: Thẩm định tiến hành kiểm ta lịch sử tín dụng của quý khách hàng trước khi Thẩm định trực tiếp khách hàng. Sau khi kiểm tra lịch sự tín dụng của quý khách hàng xong, thẩm định sẽ gọi điện thoại thẩm định trực tiếp khách hàng qua điện thoại và thẩm định nhân sự để xác nhận quá trình công tác của quý khách hàng.

Quy trình 5: Sau khi thẩm định xong 2 cuộc gọi, thẩm định sẽ trả kết quả trực tiếp về cho chuyên viên tín dụng cá nhân. Quý khách sẽ nhận được thông báo kết quả thẩm định duyệt hồ sơ

Quy trình 6: Sau khi nhận được kết quả duyệt hồ sơ, quý khách hàng có thể tiến hành giải ngân và nhận tiền ngay.

HỎI ĐÁP VỀ CHO VAY TIÊU DÙNG TẠI NGÂN HÀNG STAND CHARTERED TPHCM

CÂU HỎI 1

Khi tôi chuẩn bị xong hồ sơ vay tín chấp tại Ngân Hàng Standard Chartered tôi đến trực tiếp chi nhánh Ngân Hàng nào để nộp?

TRẢ LỜI: Khi quý khách chuẩn bị cong hồ sơ vay tín chấp thì Chuyên viên tín dụng của Ngân Hàng Standard Chartered sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận hồ sơ và tư vấn trực tiếp, Quý khác không phải mất thời gian ra trực tiếp tại chi nhánh Ngân Hàng Standard Chartered.

About the author

Khi giải ngân có chuyển tiền về trực tiếp vào tài khoản của tôi luôn không?

TRẢ LỜI: Khi giải ngân xong quý khách hàng ra trực tiếp chi nhánh Ngân Hàng standard Chartered để kí nhận tiền khoản vay. Và có thể yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản cá nhân trực tiếp tại chi nhánh.

CÂU HỎI 3

Sau này tôi có tiền tôi có thể tất toán trước hạn được không? Có chịu phí phạt gì không?

TRẢ LỜI: Ngân Hàng Standard Chartered quy định quý khách phải thanh toán tối thiểu ít nhất 6 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 7 trở đi quý khách có thể thánh toán trước hạn bất cứ lúc nào cũng được.

+ Trong 3 năm đầu khi quý khách tất toán khoản vay thì sẽ cộng thêm phí tất toán là 5% trên dư nợ gốc còn lại và tối thiểu 1,5 triệu.

+Trong 2 năm sau cùng khi quý khách tất toán khoản vay thì sẽ cộng thêm phí tất toán là 2% trên dư nợ gốc còn lại và tối thiểu 1,5 triệu.

CÂU HỎI 4

Hàng tháng tôi thanh toán tiền bằng cách nào? Có thể chuyển khoản để thanh toán khoản vay được không?

TRẢ LỜI: Khi giải ngân Ngân Hàng Standard Chartered sẽ cấp cho quý khách 1 tài khoản giao dịch. Hàng tháng, quý khách chỉ cần chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào vào tài khoản Ngân hàng Standard Chartered cung cấp để thanh toán tiền khoản vay là được không cần phải ra trực tiếp chi nhánh Ngân Hàng để đóng.

Hotline Tư Vấn Viên

0901.444.154

ĐĂNG KÝ VAY VỐN

Hồ Sơ Vay

1. CMND / Hộ chiếu photo.

2. Hộ khẩu photo.

3. Hợp đồng lao động photo.

4. Sao kê lương 03 tháng ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền