Home / Vay Tín Chấp ANZ / Có Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không

Có Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không

Hiện nay có nhiều dịch vụ tư vấn vay tín chấp Ngân Hàng phát triển, chính vì thế thực hư về chương trình vay từ Ngân Hàng làm cho khách hàng cảm thấy mơ hồ. Lãi suất thấp, quy trình vay đơn giản và quan trọng nhất vay trực tiếp tại Ngân Hàng. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Bạn có nên vay tín chấp Ngân Hàng không. Nhiều câu hỏi nhưng ít sự trả lời chính xác nhất. Vậy, vay tín chấp năm 2016 có điều gì mới mẻ nhất. Website VaytinchapANZ.info xin đưa ra những thông tin về khoản vay tín chấp ANZ.

Bạn đang cần tiền để thực hiện dự định du lịch, vui chơi cưới hỏi, , học tập hay tiêu dùng, mua sắm trang thiết bị nội thất, đồ gia dụng cho gia đình, mua xe, sữa chữa nhà, mua nhà… mà không muốn thế chấp tài sản đảm bảo? Ngân hàng quốc tề chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay vốn thật đơn giản và linh hoạt theo nhu cầu sử dụng thực tế với lãi suất cực kì ưu đãi, cực kì hếp dẫn

Sản phẩm này dành riêng cho khách hàng hiện đang có nhu cầu vay vốn để chi tiêu đột xuất, vay vốn để dự phòng hoặc có nhu cầu sử dụng vốn một cách linh hoạt, có thể rút ra/trả vào theo nhu cầu thực tế mà không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Có Nên Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không

  Điều kiện vay tín chấp Ngân Hàng ANZ

– Là công dân Việt Nam đủ  21 tuổi trở lên và trong độ tuổi đi làm hưởng lương theo quy định nhà nước VN

– Ưu tiên khách hàng đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương ( Hộ khẩu tỉnh nếu có KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú vẫn chấp nhận)

– Hiện đang đi làm hưởng lương trên 7,3 triệu chuyển khoản qua bất kì ngân hàng nào ( có đóng thuế, bảo hiểm đầy đủ).

Hiện đang đang có khoản vay tại các ngân hàng khác thì ngân hàng quốc tế chúng tôi vẫn hỗ trợ vay thêm dựa trên thu nhập cá nhân không lo lắng gì hết miễn là không có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay tỗ chức tài chình nào.

  • Hạn mức vay: Từ 25 triệu lên đến tối đa 500 triệu VNĐ
  • Thời gian vay: Linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng
  • Phương thức giải ngân linh hoạt trong vòng 3 – 4 ngày thì đã có ngay tiền trong tài khản, khách hàng có thể tùy ý sử dụng với mục đích cá nhân của mình
  • Phương thức trả nợ: Khách hàng thanh toán lãi và gốc với số tiền thanh toán hàng tháng là như nhau.

 Thủ tục hồ sơ:

  1. CMND hoặc Hộ chiếu : 2 bản photo
  2. Hộ khẩu photo

(Nếu hộ khẩu tỉnh thì kèm theo KT3 photo hoặc Giấy xác nhận tạm trú bản gốc)

  1. Hợp Đồng lao động photo
  2. Sao kê lương 3 tháng gần nhất (lương chuyển khoản Ngân hàng nào cũng được)

Thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Không tốn bất cứ phí phát sinh nào.

Giải ngân nhanh trong vòng 3 – 4 ngày làm việc của Ngân hàng là khách hàng có thể nhận tiền ngay với lãi suất cực kì ưu đãi và hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân viên Ngân hàng đến nhận hồ sơ trực tiếp tại nơi khách hàng đang sống hoặc nơi làm việc của khách hàng để tránh khách hàng di chuyển mất thời gian

Bạn có nên vay tín chấp Ngân Hàng không, ANZ có phải sự lựa chọn tốt ?

Hiện tại ANZ hỗ trợ lãi suất ưu đãi, bên cạnh đó ANZ chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí và tối đa hơn.

Bạn có đóng bảo hiểm khoản vay ? Hoàn toàn không, thủ tục hoàn toàn 100% miễn phí, không qua trung gian hay dịch vụ. Nhận tiền trực tiếp tại PGD ANZ.

Những thông tin khách hàng hoàn toàn được bảo mật, quy trình vay khép kính và không thông báo cho đơn vị chủ quản (công ty) biết về dự định vay tín chấp sắp tới của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền