Home / Vay Tín Chấp ANZ / Có Nên Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng ANZ

Có Nên Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng ANZ

Tâm sự của Khách Hàng: “Có nên vay tín chấp Ngân Hàng ANZ

Chị N.T.T chia sẽ: Chị là một kế toán làm việc đã được hơn 10 năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng với đồng lương khoảng hơn 15 triệu chỉ đủ lo cho gia đình và con cái. Con thì đang tuổi an học, càng ngày càng lớn, chi phí phát sinh ngày cáng nhiều. Đứa lớn đi đã đến tuổi vào Đại Học.  Cháu học rất giỏi và mong muốn được đi du học nước ngoài. Chị cũng mong muốn con mình thành tài, được mở mang kiến thức ở phương tây, cũng muốn con mình được đi du học nước ngoài nhưng số tiền phòng thân của gia đình thì không đủ để lo đủ chi phí du học cho con lớn mình. Chị đang lo lắng xoay tiền để giúp ước mơ của con mình thành hiện thực. Chị chia sẽ tâm sự này với đồng nghiệp trong công ty và được bạn đồng nghiệp chia sẽ cho chị chương vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp mà chỉ cần đựa vào mức lương, thu nhập cá nhân hàng tháng của mình tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ.

Có Nên Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng ANZ

Có Nên Vay Tín Chấp Tại Ngân Hàng ANZ

Vậy là chị đã liên hệ ngay với Ngân Hàng Quốc Tế ANZ để được tư vấn và hỗ trợ chương trình vay tiêu dùng dựa trên lương, thu nhập cá nhân của mình mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.

Sau khi tham khảo chương trình vay tại Ngân hàng quốc tế ANZ chị cảm thấy chương rất phù hợp cá nhân mình. Để tham gia chương trình chỉ cần đủ điều kiện cơ bản là : (1) Hiện đang sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, BÌnh Dương và Hà Nội. (2) Hiện đang đi làm hưởng lương tại công ty với mức thu nhập ổn định, thực lãnh từ 7,3 triệu trở lên và hình thức nhận lương bắt buộc phải là chuyển khoản ( chuyển khoản qua bất kì Ngân hàng nào cũng được) thì Ngân Hàng Quốc tế ANZ có thể hỗ trợ khoản vay lên đến gấp 8- 10 lần lương. Khoản vay tối thiểu từ 25 triệu lên đến 500 triệu. Kì hạn giao động từ 12 tháng đến 60 tháng.

Quy trình thủ tục nhanh chóng, chỉ trong vòng 3 – 4 ngày làm việc là có kết quả và có tiền trong tài khoản. Nhờ có Ngân hàng Quốc tế ANZ hỗ trợ mà giờ đây mong muốn của con tôi đã được xúc tiến nhanh hơn.

Đây là một chương trình rất là hay mà Ngân Hàng Quốc tế ANZ nên mở rộng điều kiện và bành trướng khu vực hỗ trợ rộng hơn để giúp những gia đình cá nhân như tôi. Ngoài ra nên quảng cáo mạnh mẽ để nhiều cá nhân biết dến chương trình vay tiêu dùng nhiều hơn.

Liên kết nhanh: Nên Vay Tín Chấp ANZ Hay Không, vay tín chấp Ngân Hàng ANZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền