Home / Hỏi Đáp Shinhan Bank

Hỏi Đáp Shinhan Bank

GIỚI THIỆU

Bạn luôn lo lắng lãi suất không ổn định hay thủ tục vay vốn quá phức tạp? 

Chương trình vay tín chấp / vay tiêu dùng cá nhân tại Shinhan Bank và sau đây là những câu hỏi mà có lẽ bạn đang quan tâm trước khi quyết định vay vốn.

CÂU HỎI 1

Nếu khoản vay của tôi được chấp nhận thì tôi có thể nhận tiền bằng cách nào? Shinhan Bank có thể chuyển tiền qua tài khoản của tôi ở ngân hàng khác hay không?

TRẢ LỜI

Bạn sẽ được mở một tài khoản thanh toán tại Shinhan Bank. Số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản này và bạn nhận số tiền này tại các Chi nhánh Ngân hàng Shinhan Bank. Ngân Hàng KHÔNG thưc hiện việc chuyển khoản vay được giải ngân vào tài khoản khách hàng tại Ngân Hàng khác. Đồng thời, tài khoản thanh toán tại SHINHAN BANK cũng sẽ được dùng để bạn thanh toán khoản vay hàng tháng.

CÂU HỎI 2

Lãi suất phải trả khi Vay tiêu dùng tín chấp Ngân hàng Shinhan Bank là bao nhiêu?

TRẢ LỜI

Lãi suất giao động từ 0.83% – 1,1% / tháng tùy vào khoản vay và kì hạn vay và Lãi suất sẽ cố định trong suốt thời gian vay của khách hàng.

CÂU HỎI 3

Tôi đóng tiền trả góp hàng tháng bằng cách nào?

TRẢ LỜI

Bạn có thể chuyển khoản từ bất kì tài khoản Ngân Hàng nào vào tài khoản giải ngân của Ngân Hàng Shinhan Bank cấp để thanh toán hàng tháng. Bạn có thể sử dụng INTERNET BANKING để chuyển tiền thanh toán hàng tháng cho Ngân Hàng Shinhan Bank.

CÂU HỎI 4

Tôi hiện có thẻ tín dụng hay vay trả góp tại các ngân hàng khác thì có thể vay tiêu dùng, tín chấp tại SHINHAN BANK được nữa không?

TRẢ LỜI

Có. Việc cấp hạn mức Tiêu dùng không có tài sản bảo đảm chỉ phụ thuộc vào khả năng trả nợ của khách hàng và được xem xét độc lập với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, tổng hạn mức của tất cả các sản phẩm vay không có tài sản bảo đảm cho một khách hàng không được vượt quá số tiền nhất định theo quy định của Ngân hàng SHINHAN BANK từng thời kỳ.

CÂU HỎI 5

Thu nhập hàng tháng của tôi có bắt buộc phải trả qua Shinhan Bank hay không?

TRẢ LỜI

Đây là khoản vay tiêu dùng không có tài sản bảo đảm với nguồn trả nợ từ thu nhập hàng tháng. Khách hàng phải được trả lương qua tài khoản ngân hàng nhưng KHÔNG bắt buộc ngân hàng đó là Shinhan Bank.

 

 
error: Nội Dung Bản Quyền