Home / Vay Tín Chấp ANZ / Lãi Suất Các Ngân Hàng Hiện Nay 2016

Lãi Suất Các Ngân Hàng Hiện Nay 2016

Thực hư lãi suất các ngân hàng hiện nay năm 2016 là mối quan tâm của không ít người đang phân vân là nên vay tín chấp tại Ngân Hàng nào là phù hợp nhất. Sau đây là bài đánh giá chung từ website: vaytinchapanz.info (vay tín chấp Ngân Hàng ANZ)

Hiện tại các Ngân Hàng trong và ngoài nước đều có những chính sách và các chương trình vốn không cần tài sản đảm bảo tốt nhất có thể. Vậy, điểm qua các Ngân Hàng được nhiều khách hàng chọn lựa và tin tương tham gia vay trả góp như sau:

Lãi Suất Các Ngân Hàng Hiện Nay 2016

Đánh giá chung về lãi suất các ngân hàng hiện nay 2016

1 Ngân Hàng VPBank: hiện tại VPBank có 02 phân khúc thị trường đó là VPBank hội sở (lãi suất vay từ 0.93%% đến 1.66%/ hàng tháng và theo dư nợ giảm dần từ 20% đến 35%/năm). Còn VPBank tài chính FE Credit (lãi suất vay hiện tại áp dụng là 1.66% 2.95% hàng tháng và theo dư nợ giảm dần là 35% đến 60%/năm.)

Đánh giá chung: Sản phẩm vay tại VPBank áp dụng phân khúc bình dân, bạn lãnh lương hàng tháng tại công ty bằng tiền mặt thì đây là chọn lựa tốt nhất. Tuy nhiên lãi suất cũng không hề thấp, bạn có thể thanh lý hợp đồng (đóng hết dư nợ gốc còn lại).

2 Ngân Hàng Prudential Finance: Thực hư lãi suất vay khách hàng sẽ không biết chắc chắn được, các chuyên viên tư vấn có thể đoán lãi suất vay. Lý do, quy trình thẩm định tại công ty tài chính Priudential bao gồm xác minh điện thoại và địa chỉ làm việc, khi chuẩn bị duyệt khoản vay, khách hàng phải đến trực tiếp văn phòng Prudential để thẩm định và đối chiếu giấy tờ, lúc này AO (người quyệt định khoản vay) sẽ chính thức đưa ra mốc lãi suất vay.

Đánh giá chung: chỉ có thể đoán được lãi suất vay từ 1.1% – 2.45%/tháng tương ứng theo dư nợ giảm dần là 20% đến 50%/năm. Sản phẩm vay tín dụng tại công ty tài chính Prudential cũng nhắm vào phân khúc bình dân: công  nhân và các ngành nghề liên quan. Tuy nhiên điểm nổi bật nhất đó là cơ quan, bệnh viện và giáo viên, công ty tài chính prudential có thể hỗ trợ cho vay đến 20 lần thu nhập của họ và lãi suất khá là ưu đãi từ 0.8% đến 1.2%/tháng cố định.

3 Ngân Hàng Standard Chartered: Ngân Hàng chỉ có duy nhất chi nhánh tại TP.HCM và Hà Nội, sản phẩm vay của ngân hàng rất ưu đãi, nhưng phạm vi (vốn điều lệ công ty, những công ty nằm trong liên kết,…) Vì vậy đối với những khách hàng cá nhân đa dạng về chức vụ có thu nhập ổn định thì đây là một chọn lựa tốt dành cho bạn.

Đánh giá chung: bạn đang phân vân về lãi suất thì đây là một trong những ngân hàng mà bạn nên quan tâm đến. Nhưng sẽ có những điều kiện cơ bản sau: lương khách hàng 6.000.000đ chuyển khoản nhưng công ty phải nằm trong liên kết (lương khách hàng bắt buộc phải chuyển khoản tại Stand Chartered ). Còn những công ty thành lập trên 06 năm và không nằm trong bất kì liên kết nào trong Stand Chartered yêu cầu lương 12.000.000đ chuyển khoản và công ty đong bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội đầy đủ cho nhân viên.

4 Ngân Hàng ACB – Á Châu: Thật tốt và không còn gì để phân vân nữa, sản phẩm vay tiêu dùng từ ngân hàng ACB ưu đãi chỉ từ 18% – 19% theo dư nợ giảm dần năm tương úng với 0.75% đến 0.9%/tháng. Ngân hàng ACB áp dụng theo phương thức dư nợ cố định (hiện tại chỉ có ACB áp dụng theo lãi suất này).

Đánh giá chung: Tuy nhiên, lãi suất thấp nhưng điều kiện cũng không mấy dễ dàng, những công ty nằm trong danh sách vay thuộc một phạm vi nhỏ, ACB chú trọng sản phẩm vay thế chấp – vay có tài sản đảm bảo hơn tín chấp của họ. Vì vậy, bạn hãy tham khảo trực tiếp tại Á Châu trước tiên nhé !.

Ngân Hàng Quốc Tế ANZ: vay tín chấp tiêu dùng tại Ngân Hàng ANZ là một chọn lựa khá tốt dành cho khách hàng đang sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội. Mức lương khách hàng tối thiểu 7.300.000đ và chuyển khoản ngân hàng bất kì có thể hưởng mốc lãi suất vay theo dư nợ cố định là 0.81% – 1.2% hàng tháng. Lãi suất áp dụng cho đối tượng trung và cao cấp.

Đánh giá chung: vay tiêu dùng tại ANZ hỗ trợ khách hàng là nhân viên, kế toán, phó giám đốc, … và các chức vụ được đánh giá cao. Hạn mức vay lên đến 10 lần lương và không quá 500 triệu đồng bên cạnh đó thời hạn vay từ 12 tháng đến 60 tháng, quý vị có thể chọn lựa mốc thời gian phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Sự lựa chọn về lãi suất các ngân hàng hiện nay 2016

Hy vọng, trong bài viết này giúp bạn có thể nắm bắt được phần nào về lãi suất vay và chọn lựa cho mình điều kiện phù hợp nhất có thể. VaytinchapANZ.info đưa ra những nhận xét cá nhân từ nhiều khía cạnh đánh giá khác nhau, quý vị vui lòng tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác nhau để có cái nhìn cựu thế hơn và quyệt định có vay tín chấp Ngân Hàng hay không nhé !

Hiện các lãi suất vay hiện đang áp dụng tính từ thời điểm 01/07/2016 và sẽ cập nhật liên tục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền