Home / Vay Tín Chấp ANZ / Nên Vay Tín Chấp ANZ Hay Không

Nên Vay Tín Chấp ANZ Hay Không

Ngân Hàng Quốc tế ANZ Việt Nam được biết đến với thương hiệu Ngân Hàng Quốc Tế hoạt động đầu tiên tại Việt Nam với những bước đi chắc chắn và mạnh mẽ. Ngân Hàng ANZ Việt Nam hiện cung cấp các dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dịch vụ Tài chính cho Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công. Sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng tại ANZ đã và ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhằm cải thiện tài chính cá nhân, sản phẩm vay lãi suất ưu đãi đã mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng.

Bạn biết đến Chương trình ưu đãi của Ngân hàng Quốc tế ANZ chưa?

Ngân Hàng Quốc tế ngày càng đang phát triển mạnh mẽ chương trình hỗ trợ cho vay tín chấp, cho vay tiêu dùng dựa trên lương, thu nhập cá nhân của mình.

Hình thức vay tín chấp là dựa trên uy tín của khách hàng, thông tin khách hàng cung cấp như: chứng minh về tài chính, chứng minh về quá trình công tác…. Mà không cần tài sản đảm bảo

Giữa hình thức vay tín chấp và vay thế chấp truyền thống, tại sao Ngân Hàng Quốc tế ANZ lại đang phát triển, khoách đại chương trình vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân?

+ Hồ sơ thủ tục đơn giản.

+ Quy trình thẩm định đơn giản chỉ hai cuộc gọi duy nhất.

+ Không cần thẩm định tài sản.

+ Thời gian giải ngân nhanh chóng.

+ Không cần sở hữu tài sản thế chấp, khách hàng nào cũng có thể tham gia chương trình vay tín chấp.

+ Hoàn toàn miễn phí, không mất phí làm hồ sơ, phí thẩm định, phí bảo hiểm….

Chính vì chương trình cho vay tín chấp – cho vay tiêu dùng  rất gần gũi và ưu đãi lớn với nhiều khách hàng hơn chương trình cho vay thế chấp truyền thống. Ngoài ra, Ngân Hàng Quốc tế ANZ đã nhìn thấy được thị trường lớn nhu cầu khách hàng lớn tại Việt Nam. Đến nay, Ngân Hàng Quốc tế ANZ có mặt đầu tiên tại Việt Nam đã phát triễn rất tốt và khá thành công kênh cho vay tiêu dùng- cho vay tín dụng cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp.

Khách hàng Ngân Hàng Quốc Tế ANZ ưu đãi:

  • Hiện là công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính : Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương
  • Ưu tiên khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty – mức lương thực lãnh tối thiểu 7,3 trở lên chuyển khoản ( chuyển khoản qua Ngân hàng nào cũng được).
  • Làm việc tối thiểu 6 tháng tại công ty hiện tại. Kinh nghiệm làm việc trên một năm thì chỉ cần đủ 3 tháng lương và có hợp đồng lao động tại công ty hiện tại.
  • Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Ngân hàng, công ty tài chính khác thì Ngân Hàng Quốc tế ANZ vẫn hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền