Home / Vay Tín Chấp ANZ / Những Thông Tin Khi Bạn Vay Tín Chấp ANZ

Những Thông Tin Khi Bạn Vay Tín Chấp ANZ

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay có rất nhiều Ngân Hàng lớn nhỏ mọc lên. Dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân – vay tín chấp cá nhân không cần tài sản thế chấp đã không còn xa lạ đối với khách hàng hiện nay. Đặc biệt đối với tầng lớp tri thức đang đi làm hưởng lương như nhân viên văn phòng, giáo viên, bác sĩ….

Những Thông Tin Khi Bạn Vay Tín Chấp ANZ

Nhưng vay tiền ở đâu – Lãi suất ưu đãi như thế nào – Dịch vụ Ngân hàng nào tốt nhất hiện nay? Hãy đến với Ngân hàng Quốc Tế ANZ Việt Nam chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp thất nhanh chóng nhất. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiêu dùng, vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo với lãi suất thấp, chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ mang lại sự hài long cho quý khách.

Vay tín chấp là gì? Là chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân dựa trên mức lương, thu nhập cố định hàng tháng cùa khách hàng. Dựa trên giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ chứng minh quá trình công tác… để đánh giá số điểm uy tín của khách hàng mà hỗ trợ cho vay. Đặc biệt không cần tài sản đảm bảo như chương trình vay thế chấp truyền thống trước đây.

Tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ sẽ dựa trên số điểm uy tín của khách hàng để hỗ trợ cho quý khách hàng vay với số tiền tối thiểu từ 25 triệu đồng lên đến 500 triệu đồng (tùy thuộc vào mức lương sẽ hỗ trợ tối đa từ 8 – 10 lần lương.Kỳ hạn giao động từ 12 tháng ( 1 năm) đến 60 tháng (5 năm). Đối với khách hàng có kinh nghiệm thâm niên và thu nhập cao thì số điểm đánh giá uy tín sẽ tốt. Chỉ cần quý khách có thu nhập ổn định hàng tháng từ 7,3 triệu chuyển khoản trở lên ( chuyển khoản Ngân hàng nào cũng được).Dịch vụ tại Ngân hàng Quốc tế chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một đánh giá khách quan là tốt vì Thủ tục đơn giản (hồ sơ chỉ cần photo không cần sao y công chứng), quy trình xử lý nhanh chóng, chỉ từ 3-4 ngày làm việc của Ngân hàng là có kết quả. Đặc biệt, giải ngân nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí không tốn bất kỳ chi phí nào như: phí làm tư vấn và làm hồ sơ, phí bảo hiểm cho khoản vay…. Hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang có những thắc mắc vể chương trình vay tín chấp cá nhân không? Ngân hàng Quốc tế ANZ chúng tôi sẽ giúp bạn hài long hơn nhé. Bạn đang có những kế hoạch riêng đang ấp ủ, đang có nhu cầu vốn dể kinh doanh? Đừng để vụt mất cơ hội của mình nhé. Hãy lien hệ với Ngân Hàng ANZ chúng tôi ngay bằng số điện thoại hotline hoặc để lại đăng kí theo form của chúng tôi. Ngân Hàng Quốc tế ANZ chúng tôi sẽ lien hệ đến bạn sớm nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền