Home / Vay Tín Chấp ANZ / Thủ Tục Khi Vay Tiền Tại Ngân Hàng ANZ

Thủ Tục Khi Vay Tiền Tại Ngân Hàng ANZ

Mọi chi phí tại TP.HCM quả là đắt đỏ, bạn muốn thây đổi một chiếc xe mới để tiện đi làm, đi du lịch bên bạn bè, hay có một kế hoạch kinh doanh nào đó mà bạn muốn “khởi nghiệp”. Hãy đến với khoản vay tiền mặt tại Ngân Hàng ANZ để đạt được những dự định trong cuộc sống của mình nhé.

Thủ Tục Khi Vay Tiền Tại Ngân Hàng ANZ

Thủ Tục Khi Vay Tiền Tại Ngân Hàng ANZ

Vậy tại sao bạn chon vay tín chấp – vay không cần tài sản đảm bảo và điều kiện vay tiền mặt tại Ngân Hàng Quốc Tế ANZ chỉ dựa vào mức lương, và hình thức vay ra sao. Một vài thông tin cơ bản về khoản vay cá nhân mà ANZ hỗ trợ sẽ gợi mở cho bạn thông tin cần thiết nhất.

Về khoản tín dụng ANZ có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất và đạt đến 500 triệu đồng mà không cầm cố tài sản đảm bào nào cả. Chỉ duy nhất điều kiện là bạn hiện đang đi làm hương lương công ty nào đó, được trả lương chuyển khoản, được hưởng mọi chế độ theo luật lao động quy định: công ty mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và số tài khoản công ty chi lương.

Tuy nhiên, kèm theo là những quy định cớ bản nữa: Ngân hàng quốc tế ANZ hiện đang mở rộng 03 khu vực trọng điểm: TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội. Sẽ có một số trường hợp như nếu bạn đi làm ở các tỉnh lân cận và về trong ngày tại 03 khu vực trên vẫn có thể hỗ trợ vay.

Anh Nguyễn Văn B “Tôi đi làm ở BR Vũng Tàu và nhờ có xe đưa rước của công ty hằng ngày nên tôi có thời gian về lại với gia đình của mình. Tôi được sự giới thiệu của đồng nghiệp về khoản vay tiêu dùng tại ANZ, tò mò, nghi vấn và cảm thấy tin tưởng. Tôi quyệt định tham gia với mục địch có tiền đóng học phí cho con gái đi học. Thật là bất ngờ, chỉ trong 03 ngày kể từ lúc gởi hồ sơ đi, tôi đã có khoản vay cần thiết. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn ANZ đã tạo điều kiện cho con gái tôi có một tương lai sáng lạng hơn và cả tôi cũng vậy.”

Vậy, ngân hàng ANZ tạo cơ hội nào đến với bạn ? Đó chính là lãi suất vay tín chấp ! Lãi suất nó nằm dao động từ 0.81% đến 1.05% hàng tháng mà thôi. Lương của bạn càng cao thì bạn vay tiền càng lớn và ngược lại lãi suất bạn càng giảm, giảm đến thiểu có thể, ngoài ra công ty bạn nằm trong liên kết ANZ còn sẽ giảm thêm từ 1-3% theo dư nợ giảm dần.

Vậy, nếu khách hàng thân quen tại ANZ: sử dụng thẻ tín dụng hay có khoản vay tiền mặt trước đó. Bạn sử dụng tốt dịch vụ của ANZ, ANZ sẽ gởi mail gợi mở một khoản vay tiền mặt mới và lãi suất thấp hơn nữa.

Hoàn toàn đơn giản, nhanh chóng và dịch vụ hậu cần sau khi chuyên nghiệp, chắc hẳn ANZ sẽ là “điểm nhấn” cho những khách hàng “khó tín” khi tham khảo vay tại nhiều nơi.

Và điều tuyệt vời hơn nữa, Ngân hàng ANZ không thu phí BẢO HIỂM KHOẢN VAY CỦA BẠN ! Quy trình thẩm định khép kính và tính bảo mật cao. Khoản vay của bạn là minh bạch nhưng ANZ không xác minh nhà hay công ty của bạn. Những điều ngạc nhiên còn dành ở phí trước, hãy sắp xếp cho mình những kế hoạch thật “táo bạo” và nhanh nhất vì vay tín chấp ANZ là điều dễ dàng và tuyệt vời nhất dành cho bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền