Home / Vay Tín Chấp ANZ / Ưu Đãi Hơn Bao Giờ Hết Khi Vay Tín Chấp Tại ANZ

Ưu Đãi Hơn Bao Giờ Hết Khi Vay Tín Chấp Tại ANZ

Chương trình vay tín chấp ưu đãi áp dụng cho nhân viên văn phòng, bác sĩ, giáo viên…. không cần thế chấp tài sản với lãi suất cực kì ưu đãi tại Ngân Hàng quốc tế ANZ số một tại Việt Nam. Áp dụng cho Khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương ( Chấp nhận khách hàng có hộ khẩu tỉnh mà đang sống và làm việc tại 3 khu vực này).Số tiền khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Kì hạn giao động từ 12 tháng đến 60 tháng. Với lãi suất cực kì cạnh tranh, thủ tục hồ sơ đơn giản nhanh chóng, giải ngân chỉ trong 3 ngày làm việc của Ngân hàng.Quy trình rất đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt không đi thực dịa nhà. Ngoài ra thẩm định hoàn toàn miễn phí chứ không mất nhiều chi phí như khoàn vay thế chấp truyền thống.

Ưu Đãi Hơn Bao Giờ Hết Khi Vay Tín Chấp Tại ANZ

Ưu Đãi Hơn Bao Giờ Hết Khi Vay Tín Chấp Tại ANZ

Chương trình ưu tiên đang ngày càng phát triển với nhiều ưu đãi cho khách hàng hơn. Khi khách hàng tham gia chương trình vay tiêu dùng, vay tín chấp cá nhân mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp sẽ được Ngân Hàng Quốc tế ANZ cấp cho một thẻ tín dụng đi kèm với khoản vay để chi tiêu mua sắm mà không cần đem nhiều tiền mặt. Vừa được giảm lãi suất vừa có thêm một chiếc thẻ tín dụng ưu đãi quẹt đã tay, xài thả ga.

Thẻ tín dụng: là hình thức thanh toán thay thế cho việc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Ngân hàng ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng trong vòng 45 ngày không bị tính lãi cùng nhiều lợi ích và ưu đãi giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, đặc biệt linh họat khi mua hàng qua mạng Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.

Điều kiện đăng kí chương trình tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ:

+ Là Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 tuổi đến 55 tuổi ( nữ), 65 tuổi ( nam).

+ Sống tại khu vực có chi nhánh Ngân Hàng Quốc tế ANZ: Hà Nội, Thành Phố Hồ CHí Minh và Bình Dương ( không bắt buộc phải có hộ khẩu tại những khu vực này, chấp nhận hộ khẩu tỉnh).

+ Đang đi làm hưởng lương và nhận lương chuyển khoản qua bất kì Ngân hàng nào cũng được tối thiểu 7,3 triệu trở lên.

+ Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Nếu có kinh nghiệm làm việc tại công ty khác trên 1 năm thì chỉ cần đủ 3 tháng lương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền