Home / Vay Tín Chấp ANZ / Vay Mua Oto ANZ

Vay Mua Oto ANZ

VaytinchapANZ.info hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu cần thiết trong đời sống, từ chi trả học phí, cưới hỏi, du lịch, mua laptop, mua xe… đến trang trải các chi phí phát sinh đột xuất khi ốm đau, điều trị bệnh…. Rất nhiều thứ phát sinh cần đến tiền mà bạn không biết trước được. Ai cũng nghĩ mình đi thật nhiều để có cuộc sống ổn định, không thiếu thốn cũng không phải đi vay mượn ai hết nhưng thật ra biết bao nhiêu thứ ập đến, bao nhiều khó khăn chồng chất, bạn cần một khoản tiền lớn để xoay sở thì thật sự lúc này chi phí phát sinh đã vượt qua khỏi đồng lương ít ỏi.

Ngân Hàng Quốc tế ANZ Việt Nam sẽ luôn theo sát bạn đễ hỗ trợ bạn những khó khăn cấp bách nhất. Chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân – vay tín chấp cá nhân là hỗ trợ cho khách hàng đang đi làm hưởng lương vay tiền mặt dựa trên lương, thu nhập cố định hàng háng mà không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp cũng như sự bảo lãnh của công ty, gia đình người thân.

VAY MUA OTO ANZ LÃI SUẤT THẤP

Ngân hàng Quốc tế ANZ cam kết giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 3-4 ngày làm việc của ngân hàng, lãi suất cực kì ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều thị trường hiện nay.

Bạn đang thắc mắc diều kiện tham gia chương trình cho vay tín chấp tại Ngân Hàng Quốc tế ANZ? Chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam đủ  21 tuổi trở lên và trong độ tuổi đi làm hưởng lương theo quy định nhà nước VN

– Ưu tiên khách hàng đang sống và làm việc tại 3 khu vực chính: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương ( Hộ khẩu tỉnh nếu có KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú vẫn chấp nhận)

– Hiện đang đi làm hưởng lương trên 7,3 triệu chuyển khoản qua bất kì ngân hàng nào ( có đóng thuế, bảo hiểm đầy đủ).

Hiện đang đang có khoản vay tại các ngân hàng khác thì ngân hàng quốc tế chúng tôi vẫn hỗ trợ vay thêm dựa trên thu nhập cá nhân không lo lắng gì hết miễn là không có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay tỗ chức tài chình nào.

Đặc điểm của chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân tại Ngân Hàng ANZ:

Hạn mức vay: Từ 25 triệu lên đến tối đa 500 triệu VNĐ

Thời gian vay: Linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng

Phương thức giải ngân linh hoạt trong vòng 3 – 4 ngày thì đã có ngay tiền trong tài khản, khách hàng có thể tùy ý sử dụng với mục đích cá nhân của mình

Phương thức trả nợ: Khách hàng thanh toán lãi và gốc với số tiền thanh toán hàng tháng là như nhau.

LIÊN KẾT NHANH: Vay mua xe hơi ANZ, vay thấu chi ANZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền