Home / Vay Tín Chấp ANZ / Vay Tiền Mặt Tại Ngân Hàng ANZ VN

Vay Tiền Mặt Tại Ngân Hàng ANZ VN

Dễ dàng chạm đến ước mơ:

Cả đời làm việc chăm chỉ, dành dụm để ước mơ một ngày nào đó sẽ được một cuốc sống đầy đủ trong ngôi nhà đẹp đầy đủ tiện nghi : tủ lạnh, máy giặt, ti vi….và hằng ngày được đi xe đẹp.Để ước mơ thành hiện thực các bạn phải mất đến bao nhiêu năm để có tiền mua nhà, để có tiền mua xe đời mới…? Mới mức lương bao nhiêu thì bạn sẽ có tất cả trong khi đó với mức thu nhập mỗi tháng chúng ta chỉ dành được khoảng 1 – 2 triệu / tháng.

Điều Kiện Vay Tiền Mặt Tại Ngân Hàng ANZ

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và muốn tạo điều kiện hỗ trợ phần nào đó cho khách hàng nên Ngân Hàng Quốc tế ANZ chúng tôi đã cho ra dòng sản phẩm cho vay tiền mặt tại Ngân Hàng ANZ mà không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Bất cứ ai cũng có thể tham gia chương trình tại Ngân hàng Quốc tế ANZ chúng tôi. Ngân hàng chấp khách hàng tỉnh tạm trú và làm tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Vậy điều kiện tham gia vay tiền mặt tại ANZ gồm những gì và thủ tục ra sao?

  1. Khách hàng đang đi làm hưởng lương công và chuyển khoản ngân hàng bất kì trên 7.300.000đ, được công ty đống bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ.
  2. Chức vụ nhân viên, kế toán, chuyên viên, kĩ sư,…và những ngành nghề liên quan.
  3. Hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội.
  4. Hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng ANZ và nhận được E-Mail cấp khoản vay.

Vay Tiền Mặt Tại Ngân Hàng ANZ

Không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp mà chỉ cần khách hàng hiện đang đi làm hương lương công ty với mức lương thu nhập hàng tháng ổn định 7.3 triệu trở lên và chuyển khoản qua Ngân Hàng ( Ngân hàng nào cũng được). Ngân Hàng chúng tối có thể hỗ trợ khoản vay lên đến 500 triệu và khỳ hạn lên đến năm năm.

Chị N.T.H chia sẽ : Trước đây hàng tháng mình đi làm ráng tăng ca, làm việc cả ngày đến khuya mới về nhà để dành được thu nhập cao hơn. Và ráng phấn đấu 5-10 năm nữa mình sẽ có được căn nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh hay Bình Dương để tiện chăm lo, chăm sóc cho gia đình mà không phải mất phí thuê nhà trọ hàng tháng. Nhà trọ thì chật chội không có chỗ cho con cái sinh hoạt.

Nhờ có Ngân Hàng Quốc Tế ANZ tư vấn hỗ trợ nên giờ đây tôi đã có được một ngôi nhà mơ ước nhanh hơn mong đợi.  Các thành viên trong gia đình tôi cảm thấy rất phấn khởi khi có được Ngôi nhà mới. Gia đình chúng tôi hàng tháng không phải tốn tiền thuê nhà nữa mà dùng khoản tiền này để trả góp hàng tháng cho Ngân Hàng. Sau 5 năm trả xong chúng tôi đã sở hữu hoàn toàn Ngôi nhà. Nhờ có Ngân Hàng ANZ tư vấn mà tôi mới biết được chương trình hỗ trợ vay tín dụng cá nhân hay như vậy. Chương trình này rất hữu ích, thực tế, hỗ trợ được nhìu cá nhân giống như tôi. Chính vì thế sau này bạn bè, đồng nghiệp của tôi hễ ai có nhu cầu là tôi lại giới thiệu đến chương trình vay tín chấp tại Ngân Hàng Quốc Tế ANZ để họ tham khảo và có nhiều chọn lựa hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền