Home / Vay Tín Chấp ANZ / Vay Tín Chấp ANZ Bình Tân TPHCM

Vay Tín Chấp ANZ Bình Tân TPHCM

Vay Tín Chấp ANZ Bình Tân TPHCM
Vay Tín Chấp ANZ Bình Tân TPHCM

Vay tín chấp tại ngân hàng ANZ không còn là điều khó khăn và cản trở dành cho người có nhu cầu vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.81%/tháng. Một khoản vay dễ dàng đạt được 500 triệu đồng, thời gian vay có thể kéo dài đến 05 năm tùy thuộc vào sự chọn lựa thời gian phù hợp với nhu cầu vay cá nhân của mình.

Hãy khởi động ngay tại lúc này với những dự án kinh doanh bấy lâu ấp ủ của mình mà không cần phải chờ đợi 6-7 năm sau nữa vì Ngân Hàng ANZ cung cấp những dịch vụ, những chương trình vay tín dụng tốt nhất, tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo xem những ưu điểm tuyệt vời nào

ƯU ĐIỂM:
– Thời gian xét duyệt vay nhanh chóng, chỉ sau 3-4 ngày làm việc bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng Quốc Tế ANZ VN tại TPHCM, Bình Dương và Hà Nội.
– Bên cạnh đó, khoản vay để xuất lên đến 10 lần mức lương và không quá 500 triệu đồng chính là giải pháp ngắn gọn giúp bạn giải quyết mọi khuất mắt tài chính trước hạn.
– Không thế chấp tài sản, không cần sự bảo lãnh của bất kì ai tuy nhiên khoản vay dành cho khách hàng cá nhân được mật 100% về thông tin cá nhân và thông tin vay vốn tại ANZ.
– Thời gian vay cho phép có thể kéo dài 5 năm và ngắn hạn nhất là 1 năm. Bạn có quyền chọn lựa mốc thời gian vay vốn không vượt quá 55% lương/thu nhập hàng tháng của minh để đảm bảo khả năng chi trả và chi phí sinh hoạt một tháng của mình.

Vay Tín Chấp ANZ Bình Tân TPHCM

SỰ HỖ TRỢ:
+ Chúng tôi, Ngân Hàng Quốc Tế ANZ đã và đang áp dụng tại TP.HCM, Bình Dương và Hà Nội, duy nhất áp dụng khách hàng đi làm công ty, lương tối thiểu 7.300.000đ trở lên và được chuyển khoản ngân hàng bất kì.
+ Hiện không có nợ xấu/ cần chú ý ở các tổ chức tài chính, ngân hàng khác hoặc khả năng chi trả đã vượt giới hạn để được hỗ trợ thêm.
+ Bên cạnh đó, Ngân Hàng ANZ cũng hỗ trợ dành cho chủ doanh nghiệp. Vậy, điều kiện để được tham gia vay khoản vay ANZ như sau: Hiện đang sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong 2 ngân hàng: CitiBank hay HSBC trên 01 năm với hạn mức tối thiểu là 24.000.000đ. Qúy khách hàng sẽ được hỗ trợ vay thêm x3 hạn mức thẻ tín dụng hiện mình đang sử dụng.

ƯU ĐÃI:
– Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa nào ! Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Lãi suất rõ ràng và quan trọng nhất là đem đến sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối với khách hàng chính là điều quan tâm hàng đầu của Ngân Hàng Quốc Tế ANZ đang áp dụng.
– Bạn có thể tìm hiểu tất cả các ngân hàng trong và ngoài nước nhưng sẽ có điều khác biệt chính là BẢO HIỂM KHOẢN VAY. Hiện Ngân hàng Quốc Tế ANZ không áp dụng bảo hiểm khoản vay này, từ lúc tiếp nhận hồ sơ, xứ lý, giải ngân và hàng tháng góp tại ANZ bạn sẽ hoàn toàn miễn phí tuyệt đối.
– Hãy gọi đến Hotlien hoặc để lại thông tin đăng ký vay vốn để các chuyên viên ANZ liên hệ và tư vấn chi tiết nhất về chương trình nay. Xin chân trọng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 
error: Nội Dung Bản Quyền